du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản

Trang chủ » Trị hôi chân » Bệnh hôi chân có bị lây không?

Bệnh hôi chân có bị lây không?

Câu hỏi:

Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi là Nam, năm nay 26 tuổi. Hiện tại tôi đang bị hôi chân và ở trọ cùng một bạn nữa. Tôi cảm thấy không tự tin vì mùi khó chịu này của mình và cũng lo lắng không biết có lây cho bạn cùng phòng không? Chuyên gia cho tôi hỏi: bệnh hôi nách có lây không và phương pháp nào điều trị dứt điểm hôi nách nhanh nhất. Xin cảm ơn chuyên gia!

Bệnh hôi chân có bị lây không

Hôi chân bị lây nếu bạn đi chung giày quá nhiều lần

Trả lời

Xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi vào hòm thư của Isaomachii!

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về căn bệnh hôi chân: bệnh này được hình thành do tuyến mồ hôi trên cơ thể do di truyền hoặc những tác nhân bên ngoài gây ra. Hôi chân không dễ lây nhiễm, tuy nhiên bạn cũng đừng cho người khác đi chung giày vì nếu đi quá thường xuyên thì cũng có thể bị lây đấy nhé.

>> Xem thêm: cách trị hôi chân vĩnh viễn

Còn về điều trị hôi chân thì có những phương pháp như sau:

+ Nếu bạn mới bị hôi chân và không quá bận rộn thì bạn có thể sử dụng những nguyên liệu tự nhiên như: chanh, phèn chua, cà chua để khử mùi hôi. Phương pháp này đơn giản, dễ thực hiện nhưng đòi hỏi bạn phải kiên trì trong thời gian dài mới phát huy tác dụng và chỉ loại bỏ được mùi tạm thời.

+ Còn nếu bạn quá bận rộn, cách tốt nhất là nên sử dụng sản phẩm Isaomachii giúp khử mùi hôi nhanh, an toàn và hiệu quả. Các nhà nghiên cứu đã không ngừng làm việc và tìm ra một công thức siêu kháng khuẩn giúp khử mùi hôi chân tận gốc. Mỗi tuần bạn chỉ được sử dụng tối đa là 3 lần thôi nhé!

Không những đánh bay hôi chân, Isaomachii còn có sản phẩm giúp chữa bệnh hôi nách tận gốc, khử được mùi cơ thể dễ dàng. Hết mùi hôi bạn trở nên tự tin vào bản thân hơn, làm việc có hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công!

Thuộc danh mục: Trị hôi chân

Viết bình luận