du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản

Trang chủ » Mùi mồ hôi » Biểu hiện tăng tiết mồ hôi

Biểu hiện tăng tiết mồ hôi

Đổ mồ hôi tay:

Lòng bàn tay có sự tăng tiết mồ hôi gây khó chịu nhất là đối với các vùng ra mồ hôi. Bàn tay được sự dụng trong giao tiếp và trong công việc nhiều hơn đối với những bộ phận khác trên cơ thể. Việc ra mồ hôi nhiều cũng gây ảnh hướng lớn đối với sự lựa chọn công việc, nhiều ngành nghề còn không tuyển những người ra nhiều mồ hôi tay như: lắp ráp điện tử, kim hoàn, cơ khí chính xác, đồng hồ vì dễ làm ôxi hóa các chi tiết. Mồ hôi tay cũng gây ra những bất tiện đối với các nhân viên trong ngành: công an trong việc sử dụng súng, cứu hỏa điều khiển vòi rồng hay việc đếm tiền với nhân viên ngân hàng… Với người bị bệnh sẽ luôn cảm thấy lòng bàn tay ẩm ướt và mát lạnh. Đôi khi còn làm thay đổi màu sắc thanh màu xanh tái hay tím đối với bàn tay ra nhiều mồ hôi.

Đổ mồ hôi nách

Ra nhiều mồ hôi nách làm ẩm, có khi ướt hết áo phần nách. Khi bạn mặc áo sậm màu sẽ càng làm lộ rõ vùng bị ẩm vì ra mồ hôi, gây mất thẩm mỹ. Nếu nách bị nặng mùi thì còn gây ra những khó chịu và ức chế cho bản thân người bị và những người xung quanh. Vấn đề này đa phần ở nữ nhiều hơn nam và Châu Á nhiều hơn các lục địa khác. Hơn nữa, đổ mồ hôi ở đầu và mặt lại đi kèm thêm chứng đỏ rần ở mặt làm cho bạn không được tự tin.

Cách trị hôi nách tại nhà triệt để là bạn phải vệ sinh sạch sẽ, ăn uống khoa học và đặc biệt là dùng thuốc gia truyền Isaomachii để nhanh chóng khử mùi hôi. 

Đổ mồ hôi lòng bàn chân

Việc tăng tiết mồ hôi ở vùng chân hay đùi thường ít gặp hơn đối với các vị trí khác trên cơ thể. Việc ra mồ hôi ở lòng bàn chân cũng gây ra những khó chịu khi mang giầy dép, nhất là khi trời nóng.

Thuộc danh mục: Mùi mồ hôi

Viết bình luận