du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản

Trang chủ » Trị hôi nách » Các phương pháp trị hôi nách bằng chanh hiệu quả

Các phương pháp trị hôi nách bằng chanh hiệu quả

Chanh là một loại quả giúp bạn giải nhiệt khi mùa hè, làm gia vị cho các món ăn và đặc biệt là giúp trị hôi nách. Có lẽ nhiều người đã biết chanh là cach tri hoi nach hieu qua nhat tại nhà. Tuy nhiên bài viết này xin giới thiệu cho bạn cách khử mùi hôi nách bằng chanh kết hợp với dưa chuột và giấm.

các phương pháp trị hôi nách bằng chanh hiệu quả

Chanh trị hôi nách hiệu quả

1. Cách trị hôi nách đơn giản với chanh

Chanh thái lát mỏng, sau đó chà xát lên nách khi đã vệ sinh sạch sẽ. Để khoảng 15-20 phút thì rửa lại bằng nước sạch. Cách khác là bạn có thể vắt nước chanh ra bát, thoa dung dịch này vào nách cũng cho kết quả tương tự.

2. Cách chữa hôi nách hiệu quả bằng chanh và dưa chuột

Bạn cần chuẩn bị 1 quả dưa chuột cùng với 1 quả chanh. Ép lấy nước hai loại quả này rồi trộn đều cùng nhau. Thoa hỗn hợp này lên nách và massage nhẹ nhàng để hỗn hợp được thẩm thấu sâu trong da. Sau đó bạn để khoảng 10 phút nữa rồi rửa lại bằng nước sạch, dùng khăn mềm lau khô. Thực hiện 2-3 tuần mùi hôi nách được thuyên giảm đáng kể.

3. Làm thế nào để hết hôi nách bằng chanh tươi và giấm

Lấy một quả chanh vắt lấy nước, cho thêm vào một chút giấm ăn. Trong giấm có chữa axit acetic nên có khả năng diệt khuẩn và sát trùng. Trước hết phải vệ sinh nách sạch sẽ bằng giấm: dùng khăn sạch thấm giấm và chấm xung quanh nách, kết hợp thoa liên tục khoảng 5 phút rồi rửa lại bằng nước ấm, lau khô. Tiếp đó bạn lấy một miếng bông thấm nước cốt chanh và cũng thoa lên nách. Có thể thực hiện động tác massage nách nhẹ nhàng trong 15 phút rồi rửa lại với nước sạch.

Điều trị hôi nách bằng chanh khá đơn giản và hiệu quả. Tuy nhiên cách này chỉ có tác dụng khử hôi nách tạm thời chứ không loại bỏ hôi nách vĩnh viễn. Muốn điều trị hôi nách tận gốc tốt nhất bạn nên sử dụng sản phẩm Isaomachii. Đây là thuốc trị hôi nách gia truyền có tác dụng khử hôi nách hiệu quả và an toàn.

Không những trị hôi nách, Isaomahii còn là cách trị hôi chân vĩnh viễn. Chúng tôi tự hào vì đã chữa hôi nách, hôi chân cho rất nhiều người. Chúc bạn hết mùi hôi trên cơ thể và tự tin thể hiện bản thân mình.

Thuộc danh mục: Trị hôi nách

Viết bình luận