du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản

Trang chủ » Trị hôi chân » Đánh bay mùi hôi cơ thể

Đánh bay mùi hôi cơ thể

Trên cơ thể, tuyến mồ hôi có ở hầu hết trên các vùng da nhưng có một số nơi chúng hoạt động rất mạnh gây ra mùi mồ hôi khó chịu làm cho bạn gặp rất nhiều phiền toái. Vậy làm sao để trị hôi chân, hôi miệng, trị hôi nách vĩnh viễn có lẽ là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Cùng Isaomachii tìm hiểu về những phương pháp hữu ích này nhé!

Đánh bay mùi hôi cơ thể

Vỏ cam trị hôi nách hiệu quả

1. Cách chữa hôi nách bằng vỏ cam

Vỏ cam bạn phơi cho héo lại, sau đó tán thành bột mịn và cho vào lọ thủy tinh để dùng dần. Mỗi ngày, bạn lấy một lượng vỏ cam vừa đủ, cho thêm nước hoa hòng vào rồi thoa lên nách, đắp trong khoảng 10-15 phút thì rửa lại bằng nước sạch. Với phương pháp này bạn thực hiện hàng ngày, sau 3 tuần thì mùi hôi nách được cải thiện rõ ràng.

2. Cách chữa hôi miệng

Rau thì là là một nguyên liệu tự nhiên giúp bạn khử mùi hôi miệng hiệu quả. Cách làm như sau: bạn lấy rau thì là, ép lấy nước và sycs miệng hàng ngày vào buổi sáng và tối để loại bỏ mùi hôi nhé!

3. Cách trị hôi chân hiệu quả

Từ lâu, trong dân gian đã dùng phèn chua để trị hôi chân hiệu quả. Cách làm rất đơn giản: cho phèn chua vào nước ấm và hòa tan, dùng dung dịch này ngâm chân vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Bạn còn có thể dùng phèn chua để khử mùi hôi ở giày dép bằng cách: cho một chút phèn chua vào đế giày mỗi tối để lấy đi những mùi hôi còn vương lại.

Vậy là bài thuốc trị hôi nách Isaomachii đã giúp bạn khử được mùi hôi trên cơ thể bằng những nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm. Bạn chỉ cần kiên trì thực hiện đều đặn và trong khoảng 1 tháng để thấy được hiệu quả mà chúng mang lại. Hết mùi hôi nách bạn thoải mái hơn rất nhiều trong sinh hoạt và đời sống hàng ngày.

Thuộc danh mục: Trị hôi chân, Trị hôi nách

Viết bình luận