du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản

Trang chủ » Trị hôi nách » Điều trị hôi nách triệt để bằng nguyên liệu nhà bếp

Điều trị hôi nách triệt để bằng nguyên liệu nhà bếp

Các nguyên liệu quen thuộc trong nhà bếp như: Muối, phèn chua, ngải cứu,.. tưởng chừng đơn giản những rất hữu dụng, đặc biệt là khử mùi hôi và điều trị hôi nách triệt để , rất hữu hiệu đối với những ai dính phải căn bệnh này. Cùng đi tìm hiểu công thức trị hôi nách triệt để từ những nguyên liệu này nhé.

Phèn chua trị hôi nách

Phèn chua trị hôi nách

1, Điều trị hôi nách triệt để bằng lá ngải + phèn.

Cách trị hôi nách tự nhiên với lá ngải + phèn chua rất đơn giản: Bạn chỉ cần lấy 20g lá ngải đã phơi khô, giã nhỏ, đảo đều với 20g bột phèn chua, và 200 g muối tinh. Sau đó, bắc lên bếp đảo nóng, đổ hỗn hợp vào túi vải, rồi kẹp ở dưới nách 5 phút, có tác dụng loại trừ bệnh hôi nách, áp dụng sau 1 tháng là có kết quả.

2, Điều trị hôi nách triệt để bằng muối biển.

Với cach lam het hoi nach bằng muối biển tinh, bạn có thể làm như sau: Sau khi tắm sạch, hòa muối vào nước ấm rồi lấy khăn bông mềm thấm ướt dung dịch, lau nhẹ lên vùng nách một vài lầ, để da khô tự nhiên.

Nhớ áp dụng hàng ngày để xua tan đi mùi hôi khó chịu nhé!.

3, Điều trị hôi nách triệt để bằng tinh dầu hướng dương.

Cách làm này bạn hòa tan nửa thìa muối biển với khoảng 3 thìa tinh dầu hướng dương và nước cốt chanh, sau đó sử dụng bông thấm đều lên vùng da cánh tay đã được làm sạch. Để mang đến hiệu quả khử mùi hôi nách tốt nhất, bạn lưu hỗn hợp lại khoảng 10 phút sau đó, rửa sạch lại bằng nước và thấm khô để giữ cho da khô ráo, thoáng khí.

Tuy nhiên, các biện pháp trị mùi hôi nách trên đây chỉ có tính chất tạm thời, nếu bạn muốn hết mùi hôi nách triệt để nhất, cần sử dụng đến thuốc đặc trị hôi nách gia truyền Isaomachii. Với chiết xuất từ 30 loại thảo dược thiên nhiên có tác dụng ngăn ngừa, triệt tiêu hết các vi khuẩn gây mùi trên da, trả lại cho bạn vùng da dưới cánh tay khô thoáng và sạch mùi.

Hãy luôn tự tin với Isaomachii nhé!.

Thuộc danh mục: Trị hôi nách

Viết bình luận