du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản

Trang chủ » Trị hôi chân » Giải pháp giúp bạn xóa bỏ hôi chân

Giải pháp giúp bạn xóa bỏ hôi chân

Khi mùa đông tới mùi hôi chân càng trở nên nồng nặc hơn vì thời tiết lạnh nên bạn đi giày nhiều làm cho chân bí bách, mồ hôi không thoát ra được. Để trị hôi chân, ngoài việc áp dụng các phương pháp điều trị bạn cũng cần phải tạo cho mình một thói quen giữ gìn cho đôi chân được sạch sẽ và thông thoáng.

Giải pháp giúp bạn xóa bỏ hôi chân

Chanh và muối trị hôi chân hiệu quả

1. Luôn giữ cho chân được thông thoáng

Không nên đi giày và tất quá thường xuyên vì sẽ làm cho chân bạn luôn bị bí bách, lượng mồ hôi tiết ra nhiều hơn, vi khuẩn vì thế mà cũng phát triển nhanh hơn. Bởi vậy, dù có vào mùa đông, trời lạnh nhưng bạn cũng phải để cho đôi chân của bạn được thở đôi chút nhé! Cũng lưu ý là nên chọn tất được làm từ chất liệu cotton để dễ thấm hút mồ hôi.

2. Hàng ngày nên ngâm chân vào buổi tối

Ngâm chân không những giúp bạn khử mùi hôi hiệu quả mà còn mang lại cho bạn cảm giác thư thái. Có thể ngâm chân với trà xanh thêm một chút nước cốt chanh hoặc cũng có thể là phèn chua hòa tan với nước. Cả hai cách này đều có tác dụng loại bỏ hôi chân khá hiệu quả.

>> Xem thêm: tri hoi nach bang phen chua

3. Luôn giữ cho đôi chân được sạch sẽ

Thường xuyên vệ sinh chân bằng những chất tẩy rửa mạnh để đôi chân của bạn không còn vi khuẩn bám trên da nữa.

4. Giữ vệ sinh cho đôi giày của bạn

Nếu bạn đi giày thường xuyên thì vào buổi tối bạn phải vệ sinh sạch sẽ cho chúng. Có thể cho phèn chua hoặc bã cà phê vào trong giày, để qua đêm giúp khử mùi hôi bám trên giày. Tốt nhất là bạn nên có 2 đôi giày để thay đổi và vệ sinh thường xuyên giúp chân không bị ám ảnh mùi hôi nữa.

Với những lưu ý trên, cộng thêm một số cách khử mùi hôi bằng tự nhiên, bệnh hôi chân của bạn nhanh chóng được biến mất. Chúc bạn nhanh chóng đánh bay được mùi khó chịu này và tự tin khi giao tiếp. Không còn lo lắng về hôi chân bạn sẽ thoải mái hơn và đạt được kết quả cao hơn trong công việc.

>> Có thể bạn quan tâm: mẹo làm hết hôi nách: http://www.isaomachii.com/meo-lam-het-mui-hoi-nach.html

Thuộc danh mục: Trị hôi chân

Viết bình luận