du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản

Trang chủ » Trị hôi nách » Mách bạn cách chữa hôi nách bằng phèn chua

Mách bạn cách chữa hôi nách bằng phèn chua

Hôi nách là căn bệnh khiến cho chủ nhân rất khó chịu và không tự tin trước đám đông. Những người mắc bệnh ày luôn tìm cách trị bệnh nhanh nhất có thể. Trong dân gian thường hay dùng phèn chua để điều trị hôi nách hiệu quả. Chúng ta cùng đi tìm hiểu các phương pháp này nhé. Mời các bạn tham khảo.

Phèn chua trị hôi nách hiệu quả

Phèn chua trị hôi nách hiệu quả

1. Cách trị hôi nách đơn giản nhất bằng phèn chua chưng khô

Phương pháp này thực hiện khá đơn giản như sau: lấy 50 gam phèn chua ở dạng cục giã nhỏ rồi cho vào nồi nung. Tốt nhất là nên dùng nồi đất để đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn nung phèn chua cho đến khi cạn hết nước, lúc này phèn nở ra gấp khoảng từ 2-3 lần bình thường. Mỗi lần tắm xong bạn lấy một ít bột phèn chua rồi thoa lên nách giúp khử mùi hôi hiệu quả.

2. Trị hôi nách bằng phèn chua kết hợp phụ tử, đinh hương và vôi sống

Cho 15g phèn chua, 30g phụ tử và 30g thanh mộc hương, 30g vôi sống. Nghiền những thứ trên thành bột rồi trộn cùng với phấn thơm, thoa vào hai bên nách. Công thức này được nhiều người áp dụng vì nó giúp vùng da dưới nách được khô thoáng, hết mùi hôi. Lưu ý là cần áp dụng đúng công thức trên để đạt hiệu quả cao nhất.

3. Trị hôi nách bằng phèn chua cùng với bột talc

Lấy 1 cục phèn chua to bằng quả trứng, đem nung rồi giã thành bột nhỏ. Lấy thêm 50% bột talc trộn đều cùng với phèn chua và thoa vào nách. Cách làm này cũng đơn giản, dễ thực hiện, bạn nên sử dụng sau khi tắm nhé!

4. Cach chua benh hoi nach bằng phèn chua cho vào nước tắm

Đây là cách trị hôi nách đơn giản nhất, bạn chỉ cần cho 1 viên phèn chua nhỏ vào chậu nước tắm. Chờ cho phèn chua tan hết thì dùng nước này để tắm. Làm thường xuyên mùi hôi nách cũng nhanh chóng được đánh bay đấy.

Trên đây là 4 cách trị hôi nách bằng phèn chua hiệu quả. Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ phù hợp với những người bị hôi nách nhẹ. Trường hợp hôi nách nặng, lâu năm thì lời khuyên là bạn nên sử dụng thuốc đặc trị hôi nách Isaomachii. Đây là sản phẩm được nhiều người tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng. Isaomachii là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Thuộc danh mục: Trị hôi nách

Viết bình luận