du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản

Trang chủ » Trị hôi chân » Mẹo trị hôi nách, hôi chân bằng đậu tương

Mẹo trị hôi nách, hôi chân bằng đậu tương

Đậu nành còn được gọi là đậu tương hay đỗ tương, nó là một loại cây họ Đậu. Đậu nành rất giàu protein và thường được dùng làm thức ăn cho cả người và gia súc. Đậu nành có nguồn gốc từ Đông Nam Châu Á nhưng được trồng nhiều ở Mỹ- chiếm đến 45% cây trồng và 55% sản lượng trên toàn thế giới. Ở Mỹ, dầu đậu lành được sử dụng rất nhiều với 80% tổng cung.

Mẹo dân gian trị hôi chân bằng đậu tương

Đậu tương trị hôi chân

Trong hạt đậu nành có chứa Protein (40%), lipit (12-25%), glucide (10-15%); có các muối khoáng Ca, Fe, Mg, P, K, Na, S các vitamin A, B1, B2, D, E, F; các enzyme, sáp, nhựa, cellulose.

Các axit amin cơ bản có nhiều trong hạt đậu nành. Đậu nành là nguồn cung cấp protein hoàn chỉnh vì nó chứa một lượng đáng kể các amino acid không thay thế rất cần thiết cho cơ thể. Đậu tương có rất nhiều tác dụng cho cơ thể nhưng ở Mỹ có nhiều nghiên cứu cho rằng nó có một số tác dụng là không nhiều đối với bệnh tim hoặc sự mất cân bằng giữa được và mất. Tất nhiên là khi bạn ăn đậu tương thay thế cho những chất béo không tốt cho cơ thể thì không ai phản biện vấn đề này cả.

Đậu tương chữa hôi nách, hôi chân nhẹ

Bạn đun 1 lít nước với khoảng 150-200g đậu tương trong khoảng 15-20 phút. Sau khi nước sôi bạn bỏ dậu tương ra, để cho nguội bớt rồi ngâm chân. Bạn không pha thêm nước để cho kết quả tốt nhất nhé. Không nhưng làm giảm mùi hôi chân, việc ngâm này còn giúp các bạn nữ bảo vệ được da chân và có một giấc ngủ sâu hơn. Vì vậy bạn nên duy trì việc ngâm chân trước khi đi ngủ trong vài ngày liên tiếp. Nếu sau một thời gian mà mùi hôi chân quay trở lại thì bạn lại tiến hành ngâm chân tiếp.

Các biện pháp này chỉ phù hợp đối với trường hợp bị hôi nách, hôi chân nhẹ, chỉ mang tính tạm thời và giảm bớt chứ không có tác dụng triệt để. Nếu có điều kiện bạn nên sử dụng loại thuốc đặc trị hôi nách,chữa hôi chân triệt để.

Đậu tương giúp bạn trị hôi nách, hôi chân hiệu quả nhưng chỉ có tác dụng trong trường hợp mới bị ở mức độ nhẹ. Nếu bạn bị hôi nách nặng thì cần phải có cách trị hôi nách vĩnh viễn là dùng thuốc gia truyền Isaomachii. Được chiết xuất từ 10 loại thảo mộc siêu kháng khuẩn, Isaomachii giúp bạn khử mùi hôi nhanh chóng và an toàn nhất.

Thuộc danh mục: Trị hôi chân, Trị hôi nách

Viết bình luận