du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản

Trang chủ » Mùi mồ hôi » Miếng dán hút mồ hôi, khử mùi hôi nách

Miếng dán hút mồ hôi, khử mùi hôi nách

Miếng dán khử mùi hôi nách

Những miếng Odegon Oduour Tags với kích thước bằng gói trà nhúng này được sản xuất bởi công ty Odegon Technologies. Nó có đặc tính là mềm và không có hóa chất, không mùi, không gây dị ứng và thân thiện với môi trường. Miếng dán này có hiệu quả tức thì trong việc khử mùi hôi nách, mùi hôi cơ thể. Sản phẩm này không có mùi thơm, không được thiết kế để thấm mồ hôi, nhưng nhờ chất liệu xốp có kích thước nano được kích hoạt nên có thể hút và giữ lại các phân tử gây ra mùi cơ thể.

Miếng dán hút mồ hôi, khử mùi hôi nách

Miếng dán hút mồ hôi, khử mùi hôi nách

Miếng dán khử mùi khi được may hoặc được là vào bên trong quần áo giúp giữ lại các phân tử gây mùi trong suốt 24h, và việc giặt quần áo không hề ảnh hưởng tới thời gian có sử dụng của miếng dán này.

Tuy nhiên, bạn không nên giặt quần áo có miếng dán này ở nhiệt độ trên 40oC và quần áo nên được giặt khô sau 15 lần giặt ướt để loại bỏ được hết những cặn bột giặt đọng trên miếng dán khử mùi. Giá của sản phẩm này là 11.95 bảng cho một gói gồm 6 miếng (dùng cho 3 bộ quần áo). – Theo: Gizmag
Miếng dán này không điều trị hoàn toàn được việc hôi nách vì nó chỉ làm mất mùi mà không hề diệt khuẩn tồn tại trên bề mặt da nách- nguyên nhân gây ra mùi hôi. Tốt hơn hết là bạn sử dụng một loại sản phẩm đặc trị để diệt khuẩn gây mùi hôi nách và cho hiệu quả vĩnh viễn.

Miếng dán hút mồ hôi nách

Miếng dán hút mồ hôi nách nhỏ bằng lòng bàn tay, nó là dạng bông thấm hút nước một chiều và có chất giúp khử mùi mồ hôi. Khi sử dụng, bạn dán vòng 2 cạnh phía bên trong nách áo, dưới cánh tay.

Miếng dán này có giá giao động từ 35 – 45k tùy loại. Miếng dán khử mùi hôi nách đa phần là của Nhật. Sử dụng miếng dán cũng không giải quyết triệt để vấn đề mà chỉ giảu quyết hậu quả.Nếu vùng nách bạn ra nhiều mồ hôi mà bạn chưa tìm được cách nào để giải quyết thì đây là một phương pháp mà bạn nên thử để thấm mồ hôi tạm thời.

Thêm nữa loai miếng dán thấm mồ hôi nách dán áo hay dính trực tiếp trên dây bra

Miếng thấm mồ hôi nách loại dán áo dùng băng kính 2 mặt bán kèm

Chất liệu từ hai loại miếng dán này là 100% cotton, giúp thấm hút mồ hôi tốt nhưng kém thẩm mỹ hơn và khá bất tiện trong việc giặt thường xuyên giống quấn áo và đôi khi chính nó cũng làm khu vực nách kém thoáng.

Thuốc đặc trị hôi nách Isaomachii

Để chữa hôi nách an toàn, hiệu quả và nhanh chóng bạn nên dùng thuốc Isaomachii để chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn. Chỉ 3 lần trong 1 tuần, bạn sẽ ngạc nhiên vì mùi hôi được giảm đáng kể. Chúc bạn thành công!

Thuộc danh mục: Mùi mồ hôi

Viết bình luận