du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản

Trang chủ » Trị hôi nách » Nên chữa bệnh hôi nách bằng cách nào hiệu quả nhất

Nên chữa bệnh hôi nách bằng cách nào hiệu quả nhất

Hôi nách là một căn bệnh thường gặp hiện nay, nó không gây nguy hiểm cho bạn nhưng sẽ gây ra nhiều bất tiện trong cuộc sống. Vậy nên chua benh hoi nach triet de bằng cách nào là tốt nhất? Cùng đi tìm hiểu câu trả lời qua bài viết này nhé!.

Trị hôi nách bằng cách nào

Trị hôi nách bằng cách nào tốt nhất

Hiện nay, tại các thẩm mỹ viện có những phương pháp điều trị bệnh hôi nách bao gồm:

Chua benh hoi nach bằng phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi

Sau khi tiến hành gây tê cục bộ, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở nách bạn khoảng 3-4cm, tiếp theo dùng dao mổ laser để đốt chọn lọc tuyến mồ hôi. Cuối cùng bác sĩ khâu lại bằng một mũi chỉ và băng ép trong 7 đến 10 ngày để tránh không rỉ máu.

Nhược điểm: Gây tổn thương sâu, dễ xẩy ra biến chứng sau phẫu thuật, đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng lâu dài.

Chua benh hoi nach bằng tiêm botox

Phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả này khá đơn giản, nhanh và phù hợp với khách hàng sợ” dao kéo”. Tiêm botox tại chỗ để giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi, tuy nhiên phương pháp này không mang hiệu quả lâu dài, và bạn phải quay lại từ 6 – 8 tháng/1 lần để tiêm.

Chua benh hoi nach bằng thuốc đặc trị hôi nách Isaomachii

Đây là phương pháp được đánh giá cho hiệu quả cao nhất hiện nay, thuốc đặc trị hôi nách gia truyền Isaomachii với chiết xuất từ hơn 30 loại thảo dược thiên nhiên, giúp loại bỏ mùi, tiêu diệt hết vi khuẩn rất an toàn mà không gây tổn thương cho da.

Thuoc dieu tri hoi nach Isaomachii gia truyền hiện nay được coi là phương pháp triệt để nhất, đang được nhiều người tin tưởng nhất bởi những lợi ích mà nó mang lại với tính hiệu quả lâu dài, an toàn.

Hãy dùng thử ngay để thấy được hiệu quả bất ngờ nhé!.

Thuộc danh mục: Trị hôi nách

Viết bình luận