du lịch chữa bệnh du lịch chữa bệnh nhật bản

Trang chủ » Trị hôi nách » Phương pháp chữa hôi nách bằng dân gian

Phương pháp chữa hôi nách bằng dân gian

Hôi nách là căn bệnh khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và muốn chữa càng sớm càng tốt. Bài viết hôm nay Isaomachii sẽ mách bạn cách trị hôi nách tại nhà hiệu quả bằng phương pháp dân gian. Mời các bạn cùng đọc.

tri-hoi-nach-bang-dan-gian

Cách trị hôi nách bằng phèn chua

Trước khi tắm bạn cho một viên phèn chua nhỏ vào nước. Chờ cho phèn chua tan hết thì tắm bằng nước này. Một cách khác trị hôi nách cũng khá hiệu quả đó là lấy phèn chua giã nhỏ thành bột mịn, sau đó chưng lên cho khô hết nước. Lúc này phèn chua nở gấp 2-3 lần ban đầu. Bạn dùng bột này thoa lên nách khoảng 30 phút, mỗi tuần thực hiện 3 lần.

Meo lam het hoi nach bằng gừng tươi

Dùng cây và rễ gừng tươi đem phơi hoặc sấy khô, tán mịn. Sau đó bạn cho thêm 20 gam gừng khô và 4 gam long não, trộn cho đều. Sau khi bạn tắm xong, lau khô người thì lấy hỗn hợp này thoa lên nách giúp trị hôi nách nhanh chóng. Còn một cách khác cũng giúp bạn khử mùi hôi nách hiệu quả là cắt gừng thành từng lát mỏng rồi chà lên nách. Để nguyên khoảng 15 phút thì rửa lại với nước sạch.

Cách chữa bệnh hôi nách bằng lá trầu không

Lá trầu rất quen thuộc đối với người dân Việt Nam, là một thứ không thể thiếu trong đám cưới hỏi. Lá trầu cũng được sử dụng để trị hôi nách hiệu quả. Cách làm như sau: lá trầu không rửa sạch, chà vào nách trong khi tắm. Làm liên tục khoảng 1 tháng mùi hôi nách được thuyên giảm đáng kể.

Nếu bạn đang gặp khó khăn với việc loại bỏ mùi hôi khó chịu thì hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Hãy chọn một cách đơn giản nhất để thực hiện và nhớ là phải kiên trì trong một thời gian dài mới phát huy hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Thuộc danh mục: Trị hôi nách

Viết bình luận